Thuê Văn Phòng Giá Rẻ Tại Quận Bình Thạnh – Tối Ưu Chi Phí

35

Trong thời điểm hiện tại, tìm kiếm một văn phòng cho thuê không phải là nhiệm vụ đơn giản. Doanh nghiệp phải thuê được nơi phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính. Ngoài việc quan tâm đến chi phí còn có nhiều yếu tố khác mà doanh nghiệp cần xem xét. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể thuê văn phòng giá rẻ, chất lượng. Vậy làm sao thuê văn phòng trọn gói giá rẻ, thuê văn phòng giá rẻ tại quận Bình Thạnh? Hãy cùng xem bài viết sau đây. 

1. Một số yếu tố cần xác định trước khi thuê văn phòng giá rẻ 

1.1 Xác định nhu cầu thuê văn phòng giá rẻ

Để thành công trong việc tìm kiếm, thuê văn phòng giá rẻ, các doanh nghiệp cần xem xét những vấn đề sau đây:

Mục tiêu: Khách hàng nên xác định rõ mục tiêu và định hướng của công ty khi sử dụng văn phòng. Họ nên quan tâm đến môi trường làm việc mà họ muốn. Không gian cần tính chuyên nghiệp, hoặc có thể kết hợp mục đích kinh doanh và tiếp khách.

Diện tích: Yếu tố diện tích là một tiêu chí quan trọng khi xác định nhu cầu thuê văn phòng giá rẻ. Cần xem xét số lượng nhân viên trong công ty để chọn diện tích phù hợp. Thông thường, diện tích tối thiểu được khuyến nghị là 4m2/người. Vì vậy, trước khi thuê văn phòng, khách hàng cần tính toán để tránh thuê không gian quá nhỏ hoặc quá lớn so với nhu cầu sử dụng.

Tính toán diện tích văn phòng để tiết kiệm chi phí
Tính toán diện tích văn phòng để tiết kiệm chi phí

Vị trí: Khách hàng nên chọn vị trí phù hợp dựa trên ngành nghề kinh doanh của công ty. Một vị trí đẹp ngay tại trung tâm thành phố có thể nâng cao vị thế của công ty. Khi lựa chọn vị trí, cần tránh những khu vực giao thông không thuận lợi, không có chỗ đậu xe cho khách hàng hoặc không đảm bảo an ninh.

Thời gian thuê: Thông thường, chủ sở hữu văn phòng cho thuê giá rẻ yêu cầu thời gian thuê tối thiểu từ 1 đến 2 năm. Vì vậy, khách hàng nên có kế hoạch thuê văn phòng dài hạn hoặc ngắn hạn. Nhờ đó đảm bảo đủ chi phí thuê và kế hoạch kinh doanh.

1.2 Chọn hình thức thuê văn phòng phù hợp:

Hiện nay, có nhiều hình thức thuê văn phòng và tùy thuộc vào công việc kinh doanh, số lượng nhân viên và các tiêu chí khác mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp:

Văn phòng truyền thống: Đây là hình thức thuê mặt bằng văn phòng riêng biệt. Khách hàng sẽ tự setup toàn bộ nội thất và trang thiết bị văn phòng, giúp linh hoạt thay đổi theo ý muốn mà không ảnh hưởng đến không gian văn phòng của công ty khác.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê văn phòng
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê văn phòng

Văn phòng thông minh:

Văn phòng thông minh, còn được gọi là văn phòng chia sẻ hoặc văn phòng trọn gói, là mô hình văn phòng đang trở thành xu hướng trên toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam. Nó mang lại một số lợi ích cho doanh nghiệp như sau:

  • Tiết kiệm thời gian thiết lập văn phòng cho doanh nghiệp.
  • Vị trí phù hợp từ mặt phong thủy và thuận lợi cho hoạt động kinh doanh.
  • Trang thiết bị hiện đại từ A đến Z được cung cấp đầy đủ.
  • Tiết kiệm năng lượng và sự tiêu thụ của các thiết bị.
  • Tăng tính chuyên nghiệp và nhận diện thương hiệu của công ty.

2. Cách tìm thuê văn phòng giá rẻ là gì?

2.1 Chọn thời điểm thuê văn phòng phù hợp

Giá thuê văn phòng không có nhiều biến động so với giá nhà đất, nhưng vẫn có sự điều chỉnh nhẹ hàng năm. Thông thường, cuối năm được coi là mùa thấp điểm thuê văn phòng. Lúc này, các doanh nghiệp có ít nhu cầu thuê mới. Trong thời điểm này, các chủ tòa nhà thường đưa ra nhiều ưu đãi và giá thuê hấp dẫn. Thuê văn phòng trong thời điểm này giúp tiết kiệm chi phí.

2.2 Xem xét vị trí ven đô thay vì vị trí trung tâm

Thuê văn phòng giá rẻ tại quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình sẽ có mức giá thuê tốt hơn khi ở quận trung tâm. Ví dụ như quận 1, quận 2, quận 7…

Doanh nghiệp cũng có thể xem xét các vị trí ven đô. Khu vực ven đô có nguồn cung văn phòng dồi dào hơn và đang được đầu tư mạnh về hạ tầng, tiện ích công cộng. Việc chọn vị trí ven đô giúp đa dạng hóa lựa chọn và tiết kiệm chi phí thuê văn phòng.

Xem xét vị trí thuê văn phòng giá rẻ
Xem xét vị trí thuê văn phòng giá rẻ

2.3 Lựa chọn tòa nhà văn phòng có nhiều ưu đãi

Nếu các tòa văn phòng có cùng vị trí và hạng như nhau, giá thuê thường không có sự chênh lệch lớn. Tuy nhiên, các tòa nhà có thể khác nhau về phí dịch vụ và các khoản phí khác. Khách hàng nên tính toán tổng chi phí và lựa chọn tòa nhà văn phòng mà có nhiều ưu đãi. Ví dụ như miễn phí dịch vụ, bảo trì, bảo vệ, hỗ trợ kỹ thuật, hoặc giảm giá cho thời gian thuê dài hạn.

 

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên, bạn có thể thuê văn phòng trọn gói giá rẻ, phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp. Trong trường hợp bạn cần mua các mặt hàng thiết yếu cho văn phòng, hãy liên hệ ngay với Thực Phẩm An Toàn. Chúng tôi sẽ cung cấp những mặt hàng gia dụng, với chất lượng hàng đầu cho Quý Doanh Nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Copyright © 2023 KHẢI SAN FOOD.
Close