Featured Video

The Best Homemade Pasta You’ll Ever Eat

More Recipe Videos on YouTube
Thanksgiving Dishes
Homemade Desserts
101 Sauces
Latest Recipes

Hướng Dẫn Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Bao Hao Cơm, Ngon Bất Bại

Với vị ngon đậm đà, đưa cơm, nước sốt chua ngọt dậy mùi tiêu, xớ thịt dai nhẹ thơm ngon ngay từ khi chạm đầu lưỡi,…Phải nói, chỉ cần nghe những câu trên, chắc hẳn ai ai cũng phải nghĩ ngay đến một món ăn siêu dễ làm mà đảm bảo ai cũng mê – món sườn xào chua ngọt. Tuỳ theo từng vùng miền và kiểu kết hợp nguyên liệu mà có rất nhiều cách làm sườn xào chua ngọt. Dưới đây sẽ là bài viết hướng dẫn quy trình làm món sườn sào chua ngọt đơn giản nhất nhưng cũng mang đến hương vị hấp dẫn và đảm bảo hao cơm nhất. Bạn có thể tham khảo để làm mới bữa ăn của gia đình mình cũng như nâng cao tay nghề nấu nướng của bản thân ngay nhé!

Cách Nấu Lẩu Cá Chua Cay Thơm Ngon Khó Cưỡng

Lẩu cá chua cay là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người dân Việt Nam. Nước lẩu chua chua kết hợp với vị cay cay của ớt, vị ngọt thanh của cá làm mê mẩn biết bao tâm hồn yêu ẩm thực. Trong bài viết này, Thực phẩm an toàn sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách nấu lẩu cá chua cay cực kỳ đơn giản để bạn có thể trổ tài cho mọi người thưởng thức.

Nấu Canh Khổ Qua Nhồi Thịt – Vị Thuốc Bổ Dưỡng Dành Cho Sức Khỏe

Vào mỗi độ Tết đến xuân về, canh khổ qua nhồi thịt là món ăn mang ý nhiều nghĩa may mắn. Đối với người miền Nam, nếu ăn canh khổ qua vào năm mới sẽ xua đi những khó khăn trong năm cũ. Sẵn sàng đón chào 1 năm mới với nhiều may mắn và thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, canh khổ qua với vị thanh mát cũng giúp cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Cùng Thực Phẩm An Toàn tìm hiểu bí quyết cách làm và nấu canh khổ qua nhồi thịt bằm đơn giản, thơm ngon cho những ngày bình thường hay dịp Tết nhé!

Never Miss A Recipe!
Exploring by Category
Close
Copyright © 2023 KHẢI SAN FOOD.
Close