Top 7 Các Loại Bia Đức Nhập Khẩu Ngon

192
Top 7 Các Loại Bia Đức Nhập Khẩu Ngon

Bia Đức là một trong những loại bia nổi tiếng trên thế giới. Và được sản xuất từ rất lâu đời và có hương vị đặc trưng riêng biệt. Với một nền văn hóa ẩm thực phong phú, người Đức đã biến bia trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Đức có hơn 1300 loại bia khác nhau, từ những loại bia truyền thống đến những loại bia thủ công mới. Và là một trong những quốc gia sản xuất và tiêu thụ bia hàng đầu thế giới. Vậy các loại bia Đức tại Việt Nam là những loại nào, giá bao nhiêu 1 thùng? Mua bia Đức nhập khẩu tại TPHCM thì nên mua ở đâu? Cùng tìm hiểu nhé!

Bia Đức là bia gì?

Bia Đức (German beer) là thuật ngữ chỉ các loại bia được sản xuất tại Đức. Đây là một trong những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất bia phát triển và nổi tiếng nhất trên thế giới. Loại bia này được sản xuất theo các phương pháp truyền thống và được đánh giá cao về chất lượng. Cũng như vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất bia thế giới.

Sản phẩm có nhiều loại khác nhau, phổ biến nhất là lager (bia phổ thông). Và pilsner (bia loại cao cấp), được sản xuất ở nhiều thành phố như Munich, Berlin, Frankfurt và Cologne. Một số thương hiệu bia nổi tiếng như Beck’s, Bitburger, Paulaner, Franziskaner, Erdinger, Augustiner, Warsteiner, và Hofbräuhaus.

Bia Đức là bia gì?

Các loại bia nhập khẩu tại Việt Nam

Ở Việt Nam, có rất nhiều loại bia này được nhập khẩu và phân phối trên thị trường. Dưới đây là các loại bia Đức phổ biến nhập khẩu tại Việt Nam:

 • Erdinger: Đây là một trong những thương hiệu bia lớn nhất. Và được sản xuất từ năm 1886. Erdinger có nhiều loại bia khác nhau như Erdinger Weissbier, Erdinger Dunkel, Erdinger Kristall, Erdinger Urweisse, v.v.
 • Beck’s: Là một trong những thương hiệu bia nổi tiếng. Và được sản xuất bởi công ty bia Anheuser-Busch InBev. Beck’s có nhiều loại bia khác nhau như Beck’s Pils, Beck’s Gold, Beck’s Blue, v.v.

Các loại bia nhập khẩu tại Việt Nam

 • Bitburger: Là thương hiệu bia Đức lớn. Và được sản xuất từ năm 1817. Bitburger có nhiều loại bia khác nhau như Bitburger Premium Pils, Bitburger Radler, Bitburger Drive, v.v.
 • Paulaner: Là một trong những thương hiệu bia nổi tiếng nhất. Và được sản xuất tại Munich từ năm 1634. Paulaner có nhiều loại bia khác nhau như Paulaner Hefe-Weissbier, Paulaner Oktoberfest Bier, Paulaner Salvator, v.v.
 • Warsteiner: Là một thương hiệu bia nổi tiếng khác. Và được sản xuất từ năm 1753. Warsteiner có nhiều loại bia khác nhau như Warsteiner Premium Pilsener, Warsteiner Herb, Warsteiner Radler, v.v.
 • Krombacher: Là một thương hiệu bia lớn. Và được sản xuất từ năm 1803. Krombacher có nhiều loại bia khác nhau như Krombacher Pils, Krombacher Weizen, Krombacher Dark, v.v.

Ngoài những thương hiệu trên, còn có nhiều loại bia khác được nhập khẩu và bán tại Việt Nam. Nhưng đây là những loại bia phổ biến và được yêu thích nhất.

Bia Đức nhập khẩu tại TPHCM giá bao nhiêu 1 thùng?

Bia Đức nhập khẩu tại TPHCM giá bao nhiêu 1 thùng?

Giá của một thùng bia Đức tại Việt Nam có thể khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu, loại bia và cửa hàng bán hàng. Tuy nhiên, thông thường giá của một thùng bia (thùng 24 chai/lon) có thể dao động từ khoảng 500.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ.

Các loại bia cao cấp hơn hoặc là loại nhập khẩu sẽ có giá cao hơn. Ngoài ra, các cửa hàng bán bia có thể có chính sách giảm giá hoặc khuyến mại đặc biệt tùy vào từng thời điểm. Chính vì vậy giá cụ thể cần phải được xác định bằng cách tham khảo từng cửa hàng cụ thể.

Quy trình nhập khẩu bia về Việt Nam

Bia Đức nhập khẩu tại TPHCM giá bao nhiêu 1 thùng?

Các quy trình nhập khẩu bia về Việt Nam bao gồm các bước sau:

 • Đăng ký nhập khẩu
 • Kiểm tra chất lượng
 • Xuất khẩu và vận chuyển bia Đức
 • Thanh lý hải quan
 • Phân phối và bán hàng

Tóm lại, quy trình này có thể phức tạp và phụ thuộc vào các quy định và quy trình đặc biệt của cả hai quốc gia, Đức và Việt Nam.

Nên mua bia Đức ở cửa hàng nào tại TPHCM để đảm bảo chất lượng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm trong và ngoài nước, cửa hàng Khải San Food đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho khách hàng muốn mua bia Đức tại Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm đảm bảo và giá cả cạnh tranh, Khải San Food đã được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của mình.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các nguyên liệu, thực phẩm tươi sống, các loại gia vị nướng, chiên, xào,…, thực phẩm đóng hộp…với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ ngay với Khải San Food để biết thêm chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Copyright © 2023 KHẢI SAN FOOD.
Close