Các Loại Hình Cho Thuê Văn Phòng Hiện Nay

29

Doanh nghiệp của bạn cần văn phòng nhưng bạn chưa có kinh nghiệm? Dưới đây những kinh nghiệm thuê văn phòng giúp bạn thuê được địa điểm ưng ý. Hãy cùng tìm hiểu các loại hình cho thuê văn phòng trọn gói hiện nay, tòa nhà văn phòng cho thuê như thế nào? 

Những xu hướng cho thuê văn phòng hiện nay 

Thị trường cho thuê văn phòng đang bùng nổ với 3 xu hướng mang đến nhiều lựa chọn phù hợp. Đối với các công ty, đây sẽ là một kinh nghiệm quý giá khi thuê.

Cho thuê văn phòng trọn gói 

Đây là loại hình được vận hành bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng và có trang thiết bị nội thất. Văn phòng trọn gói cho phép các công ty sử dụng tất cả các dịch vụ như lễ tân,  nội thất, internet, máy móc và thiết bị. Hợp đồng và giá thuê của mô hình này rất linh hoạt và tiết kiệm hơn so với các loại hình xây dựng thông thường. Đó là lý do tại sao các văn phòng trọn gói rất phổ biến và tiếp tục phát triển. 

Văn phòng chia sẻ
Văn phòng chia sẻ

Cho thuê văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ phù hợp với những người hoặc công ty thích làm việc trong không gian chung. Tại đây, khách thuê có thể thuê địa chỉ để mở doanh nghiệp, sử dụng không gian riêng tư và chung để làm việc, tận dụng các tiện ích hiện có với chi phí thuê không quá cao.  Tiết kiệm chi phí là ưu điểm của loại hình cho thuê này. Ngoài ra, đối với những khách thuê mới, đây là cơ hội để mở rộng mạng lưới quan hệ trong tương lai. 

Tòa nhà văn phòng cho thuê

Mô hình này thường được áp dụng cho những tòa nhà cao ốc văn phòng lớn có diện tích từ 1000 m2 trở lên. Tòa nhà văn phòng cho thuê được chia thành nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Nhìn chung, các công ty nhận được nhiều lợi ích hơn khi thuê loại hình này so với các loại hình văn phòng khác. Vì có thể quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, là nơi tiếp đón khách hàng và đối tác một cách trang trọng và chuyên nghiệp. Đặc biệt là có đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất, tiếp tân, sảnh tiếp khách, v.v., mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các công ty thuê. 

Tòa nhà cho thuê
Tòa nhà cho thuê

Cho thuê nguyên căn nhà để làm văn phòng 

Một số công ty muốn văn phòng của họ nằm ở trung tâm, gần đường phố, nơi ô tô có thể dễ dàng ra vào. Vì vậy, việc thuê nhà nguyên căn là lựa chọn phù hợp nhất. Ưu điểm của việc thuê nhà làm văn phòng so với các loại hình văn phòng bao gồm: 

  • Không gian riêng tư, không chung văn phòng với các công ty khác.
  • Có diện tích lớn và phù hợp với những công ty có số lượng nhân viên
  • Giá thuê nhà nguyên căn thấp hơn ở các tòa nhà cho thuê văn phòng cao tầng
  • Bạn có thể sửa chữa, cải tạo nội thất văn phòng theo ý muốn 
  • Làm việc theo lịch trình của công ty mà không phụ thuộc vào tòa nhà văn phòng  thông thường.

Xác định nhu cầu của doanh nghiệp

Câu hỏi quan trọng đầu tiên là xác định rõ ràng nhu cầu của công ty bạn. Cụ thể, bạn cần hiểu rõ: nên thuê loại hình văn phòng nào, ở khu vực nào, thời gian thuê là bao lâu,… 

Văn phòng chia sẻ

Đây là nơi làm việc phù hợp cho những công ty nhỏ, ít nhân viên, những người làm việc tự do tạm thời chưa có nơi làm việc cố định. Đây là mô hình cho thuê chỗ ngồi làm việc trong không gian chung đồng thời tận dụng đầy đủ tiện nghi hiện có. Loại hình này phù hợp với những người muốn tiết kiệm chi phí và chia sẻ phí giữa các công ty. 

Xác định nhu cầu của doanh nghiệp
Xác định nhu cầu của doanh nghiệp

Cho thuê văn phòng riêng

Thích hợp cho các nhóm có số lượng nhân viên và các công ty khởi nghiệp ngày càng tăng. Hoặc những công ty đang mở rộng thị trường mà không có nguồn tiền ổn định sẽ phù hợp với mô hình này. Các văn phòng riêng có phòng riêng đáp ứng mọi nhu cầu công việc với sức chứa lên tới 15 người. 

Với mô hình này, các cá nhân, công ty tư nhân  tiết kiệm được chi phí thuê phòng,  xây dựng và thiết kế văn phòng, đặc biệt đối với những địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp tại các vị trí trung tâm. Nếu bạn không muốn tốn nhiều tiền cho việc thuê thì đây là một trong những mẹo hay mà bạn nên biết.

Cho thuê văn phòng trọn gói
Cho thuê văn phòng trọn gói

Thời gian để thuê 

Loại cho thuê toàn thời gian, hàng tháng cố định được khách thuê sử dụng hàng tháng trong thời gian dài. Phù hợp với những công ty không muốn thay đổi thường xuyên và những công ty làm việc lâu dài.  

Văn phòng cho thuê linh hoạt thời gian sẽ phù hợp với nhu cầu của khách doanh nhân, những người thích đổi mới không gian làm việc. Với mô hình này, thời gian thuê thường được thuê theo giờ, buổi hoặc ngày chứ không phải thuê toàn thời gian.

Bạn đang cần tìm thêm văn phòng phẩm cho văn phòng của mình?

Nhu cầu văn phòng phẩm hiện nay rất lớn ở các công ty. Văn phòng phẩm là mặt hàng thông dụng và luôn cần thiết trong quá trình hoạt động, làm việc của một doanh nghiệp. Đây là lý do có hàng nghìn công ty văn phòng phẩm lớn nhỏ trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn là doanh nghiệp đang tìm nơi thuê trọn gói giá tốt thì cũng đừng quên tìm kiếm nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín và giá cạnh tranh nhất. 

Bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý, Khải San Food là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Liên hệ ngay với Khải San Food để được tư vấn thông tin về các sản phẩm văn phòng phẩm, hàng gia dụng cần thiết cho doanh nghiệp và văn phòng của bạn.

Xem thêm: Sửa Chữa Văn Phòng Cần Chú Ý Những Điều Gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Copyright © 2023 KHẢI SAN FOOD.
Close